Uống sữa TH True Milk có tăng cân không?

5/5 - (1 bình chọn)

Sữa TH True Milk là một loại sữa tươi nguyên kem được sản xuất từ bò sữa tại Việt Nam. Nó có chứa các chất dinh dưỡng cơ bản như protein, canxi, vitamin D và các chất béo khác.

Với những thành phần dinh dưỡng trên, uống sữa TH True Milk không dẫn đến tình trạng tăng cân. Tuy nhiên, đây là một thực phẩm giàu calo, nên nếu bạn uống quá nhiều sẽ dẫn đến tăng cân. Do đó, để duy trì một cân nặng ổn định, bạn nên uống sữa TH True Milk với liều lượng phù hợp và kết hợp với chế độ ăn uống cân bằng.

Nếu bạn uống sữa TH True Milk thường xuyên và vượt quá lượng calo cần thiết cho cơ thể của bạn, bạn có thể tăng cân. Điều này xảy ra vì sữa có chứa một số lượng đáng kể các chất béo và calo. Tuy nhiên, nếu bạn uống sữa TH True Milk một cách hợp lý và kết hợp với một chế độ ăn uống lành mạnh và tập luyện thường xuyên, nó không gây tăng cân.

Nếu bạn muốn tăng cân hoặc giữ cân, hãy tìm cách điều chỉnh lượng calo trong chế độ ăn uống của bạn và lưu ý uống sữa TH True Milk với một lượng hợp lý để cung cấp đủ dinh dưỡng cho cơ thể. Nên tư vấn với bác sĩ hoặc chuyên gia dinh dưỡng để có thể xác định lượng sữa cần thiết cho cơ thể của mình.

Uống sữa TH True Milk có tăng cân không?
Sữa TH True không làm tăng cân, nhưng uống nhiều sẽ tăng cân

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *