Top 5 Sữa thương hiệu Việt Nam nổi tiếng nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Thương hiệu Sữa Vinamilk

Vinamilk là thương hiệu sữa hàng đầu Việt Nam, được thành lập vào năm 1976. Vinamilk có quy mô sản xuất lớn nhất Việt Nam, với hệ thống trang trại, nhà máy hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Sữa của Vinamilk được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Vinamilk cũng là thương hiệu sữa có thị phần lớn nhất Việt Nam, với mạng lưới phân phối rộng khắp cả nước.

Thương hiệu Sữa TH True Milk

TH True Milk là thương hiệu sữa mới nổi, được thành lập vào năm 2009. Tuy nhiên, TH True Milk đã nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu sữa hàng đầu Việt Nam, nhờ chất lượng sữa cao cấp, nguồn gốc nguyên liệu sạch và an toàn. TH True Milk cũng là thương hiệu sữa tiên phong trong việc áp dụng công nghệ cao trong sản xuất sữa, với hệ thống trang trại bò sữa organic đạt tiêu chuẩn châu Âu.

Thương hiệu Sữa Mộc Châu Milk

Mộc Châu Milk là thương hiệu sữa lâu đời của Việt Nam, được thành lập vào năm 1970. Mộc Châu Milk có nguồn gốc nguyên liệu sữa tươi từ cao nguyên Mộc Châu, nổi tiếng với khí hậu mát mẻ, nguồn nước sạch và thiên nhiên trong lành. Sữa của Mộc Châu Milk được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Thương hiệu Sữa Vinasoy

Vinasoy là thương hiệu sữa đậu nành hàng đầu Việt Nam, được thành lập vào năm 1993. Vinasoy có nguồn gốc nguyên liệu đậu nành từ Việt Nam và nước ngoài, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Sữa đậu nành của Vinasoy có giá cả hợp lý, phù hợp với túi tiền của nhiều người.

Thương hiệu Sữa Nutifood

Nutifood là thương hiệu sữa dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam, được thành lập vào năm 1992. Nutifood có nguồn gốc nguyên liệu sữa tươi từ Việt Nam và nước ngoài, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Sữa dinh dưỡng của Nutifood được nghiên cứu và phát triển phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng của người Việt Nam.

Top 5 thương hiệu sữa Việt Nam
Người tiêu dùng lựa chọn thương hiệu Sữa Việt Nam

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TIN TỨC LIÊN QUAN