Tìm hiểu về các sản phẩm Sữa của TH True Milk

5/5 - (1 bình chọn)

TH True Milk là một thương hiệu sữa nổi tiếng của Việt Nam, với các sản phẩm được sản xuất từ sữa tươi được lấy từ trang trại của riêng mình. TH True Milk cung cấp nhiều loại sản phẩm sữa và sản phẩm từ sữa đa dạng để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Danh sách các sản phẩm sữa của TH True Milk
TH true MILK lọt Top 2 Thương hiệu sữa được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất

Dưới đây là một số sản phẩm tích cực của TH True Milk

  1. Sữa tươi TH True Milk: Sữa tươi TH True Milk được sản xuất từ sữa tươi nguyên chất, không bổ sung bất kỳ chất bảo quản hay thành phần nào khác, giữ được độ tươi và vị ngon tự nhiên của sữa.
  2. Sữa hạt TH True Nutri: Sản phẩm sữa hạt TH True Nutri được bổ sung các hạt dinh dưỡng như hạt lanh, hạt hướng dương, hạt óc chó, hạt điều và đậu phộng để cung cấp chất dinh dưỡng cho cơ thể và hỗ trợ sức khỏe.
  3. Sữa chua TH True Yogurt: Sản phẩm sữa chua TH True Yogurt được sản xuất từ sữa tươi nguyên chất và các acid lactic tự nhiên, giúp giảm cholesterol và tăng cường hệ tiêu hóa.
  4. Kem sữa TH True Cream: Kem sữa TH True Cream được làm từ sữa tươi và không bổ sung chất bảo quản, cung cấp hương vị đậm đà và giàu dinh dưỡng.
  5. Sữa tách béo TH True Skim Milk: Sữa tách béo TH True Skim Milk được tách bỏ các chất béo để giảm lượng calo và chất béo, là sản phẩm phù hợp cho những người có chế độ ăn kiêng và muốn giảm cân.

Ngoài ra, TH True Milk còn cung cấp nhiều sản phẩm sữa khác như sữa đặc, sữa chua uống, sữa tươi ít béo, sữa đặc ngô, sữa chua trái cây và kem tươi.

Giá cả của các sản phẩm của TH True Milk có thể khác nhau tùy thuộc vào loại sản phẩm, khu vực và nơi bán. Sau đây là một số thông tin về giá cả tham khảo của các sản phẩm TH True Milk:

  1. Sữa tươi TH True Milk (1 lít): Khoảng từ 20.000 đến 27.000 đồng tùy thuộc vào khu vực và nơi bán.
  2. Sữa hạt TH True Nutri (400g): Khoảng từ 70.000 đến 80.000 đồng tùy thuộc vào khu vực và nơi bán.
  3. Sữa chua TH True Yogurt (450g): Khoảng từ 25.000 đến 30.000 đồng tùy thuộc vào khu vực và nơi bán.
  4. Kem sữa TH True Cream (200g): Khoảng từ 35.000 đến 45.000 đồng tùy thuộc vào khu vực và nơi bán.
  5. Sữa tách béo TH True Skim Milk (1 lít): Khoảng từ 20.000 đến 25.000 đồng tùy thuộc vào khu vực và nơi bán.

Lưu ý rằng giá cả có thể thay đổi theo thời gian và khu vực, vì vậy bạn nên tham khảo giá cả cụ thể của sản phẩm tại các cửa hàng, siêu thị hoặc đại lý phân phối.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *