Sữa TH True Milk có những loại sản phẩm nào khác ngoài sữa tươi và sữa đặc?

5/5 - (1 bình chọn)

Ngoài sữa tươisữa đặc, TH True Milk cũng sản xuất và cung cấp một số loại sản phẩm sữa và các sản phẩm từ sữa khác. Dưới đây là một số loại sản phẩm TH True Milk phổ biến:

1. Sữa chua: TH True Milk sản xuất sữa chua từ sữa bò tươi tự nhiên. Sữa chua của họ có nhiều loại đường và hương vị khác nhau để phục vụ sở thích của người tiêu dùng.

2. Kem: TH True Milk cũng sản xuất kem từ sữa bò tươi. Kem của họ có nhiều hương vị và độ kem đặc biệt, phù hợp để trang trí bánh và ăn kèm với các món tráng miệng.

3. Sữa bột: Ngoài sữa tươi, TH True Milk cũng sản xuất sữa bột để phục vụ nhu cầu sử dụng sữa trong các công thức nấu ăn và làm bánh.

4. Sữa hạt: TH True Milk cung cấp cả sữa hạt như sữa hạnh nhân, sữa hạt đậu nành và sữa hạt điều. Đây là các sản phẩm sữa thực vật phù hợp cho những người không tiêu thụ sữa động vật.

Lưu ý rằng danh sách này có thể không bao gồm tất cả các sản phẩm của TH True Milk và cũng có thể có sự thay đổi hoặc mở rộng của dòng sản phẩm theo thời gian. Để biết thông tin chi tiết về các sản phẩm cụ thể và đa dạng của TH True Milk, tôi khuyên bạn nên tham khảo trang web chính thức của công ty hoặc liên hệ với đại diện phân phối của họ.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *