Bảo quản sữa tươi TH True Milk sao cho đúng cách?

5/5 - (2 bình chọn)

Để bảo quản sữa tươi TH True Milk đúng cách, bạn có thể làm theo các bước sau đây:

  1. Mua sản phẩm từ các nguồn đáng tin cậy: Hãy mua sữa tươi TH True Milk từ các cửa hàng, siêu thị hoặc đại lý phân phối đáng tin cậy, để đảm bảo chất lượng và an toàn của sản phẩm.
  2. Bảo quản trong tủ lạnh: Khi mang sữa tươi TH True Milk về, bạn nên bảo quản chúng trong tủ lạnh ở nhiệt độ từ 2-6 độ C, để giữ cho sữa tươi và tránh bị ô nhiễm.
  3. Sử dụng nhanh chóng: Sữa tươi TH True Milk là sản phẩm dễ bị ô nhiễm và dễ bị hỏng nhanh chóng. Vì vậy, bạn nên sử dụng sản phẩm trong vòng 3-4 ngày sau khi mở nắp. Nếu bạn không sử dụng hết sữa, hãy đổ bớt để tránh sữa bị hư hỏng.
  4. Tránh đông lạnh: Không bao giờ đông lạnh sữa tươi TH True Milk. Sữa đông lạnh sẽ làm giảm chất lượng và độ tươi của sản phẩm.
  5. Không để sữa tươi TH True Milk ở nhiệt độ phòng quá lâu: Không để sữa tươi TH True Milk ở nhiệt độ phòng quá lâu, vì điều này sẽ làm giảm độ tươi của sản phẩm và tăng nguy cơ ô nhiễm.

Tham khảo 1 số loại sữa dành cho bé được cung cấp tại Siêu thị Sữa cho Mẹ & Bé

(0)
- Anh
25.000565.000
-17%
Đã bán 15
(0)
- Hàn Quốc
12.500295.000

Những lưu ý trên sẽ giúp bạn bảo quản sữa tươi TH True Milk đúng cách, giữ cho sản phẩm luôn tươi ngon và an toàn cho sức khỏe của bạn và gia đình.

Bảo quản sữa tươi TH True Milk sao cho đúng cách?
Sữa tươi TH True Milk là một nguồn dinh dưỡng dồi dào

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *